top of page

Öğrenci Grubu

Herkese Açık·73 üye
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đã bắt đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể không nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị sắm sắm cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ càng và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những loại mai được nuôi trồng và coi sóc chu đáo, tường tận từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


Hakkında

Gruba hoş geldiniz! Diğer üyelerle bağlantı kurabilir, günce...

Üye

bottom of page