top of page

Öğrenci Grubu

Herkese Açık·97 üye
thanh tran
thanh tran

những mẫu MAI VÀNG hấp dẫn nhất Ở VIỆT NAM bây giờ

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) mang thể sống trên 1 trăm năm, gốc lớn rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh phổ thông, lá mọc xen. Ngoài tình cờ, hồ hết các giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.

Hoa mai vàng khi không sở hữu mùi thơm nồng nàn vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào các thời điểm còn lại trong ngày. Cho nên, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế nam nữ đến năm 2019 hiện nay, ước tính có hơn 30 giống mai vàng những dòng. Trong số ấy, những dòng mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Báo cáo xấp xỉ 2/3, cho thấy quốc gia Việt Nam được trời phú cho khung cảnh tình cờ rất chi là đẹp và nhiều.


Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới người dùng thông tin các loại mai vàng cuốn hút nhất tại Việt Nam mà toàn bộ các nghệ nhân cây cảnh bonsai săn tìm, với mẫu cực thi thoảng, trị giá cao lên tới hàng tỷ đồng.

một. Mai núi

Hay còn gọi là phôi mai vàng bến tre, là loại mai vàng số trong núi rừng có số lượng cánh trong khoảng 12 cho đến 18 cánh, sở hữu khi còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống chủ yếu bằng tương đối sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cùng có khí hậu ẩm thấp của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện phổ quát tại các vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

hai. Mai sẻ

Là một mẫu mai vàng chuyên mọc ở những vùng cát trắng gần biển. Cái mai vàng này mang thân suôn thẳng và tròn và trổ bông thưa thớt. Nếu như chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn giả dụ mang hơn năm cánh thì đúng là chiếc mai động.

Mai sẻ mọc tản mát từ các tỉnh từ Quảng Bình, Quảng Trị vào tận những vùng duyên hải thuộc miền trung và sở hữu lúc thấy chúng ở các vùng đồi cát trắng thuộc miền nam như Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Đặc thù là cây mai này có hoa chùm, rất sai hoa. Tết đến, hoa tấp nập đầy cành, vàng tươi, lấp lánh, trông rất đẹp mắt.

3. Mai chủy

Cũng là một chiếc mai rừng nhưng thân cây rất to, hoa đa dạng màu vàng đậm, lá rộng, xanh bóng và mang hình răng cưa. Dòng mai này có hoa mọc thành chùm rất đẹp nên gọi là mai chủy (chủy với tức là chùm, quần thể, quây quần lại, đặc nghẹt).Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


Hakkında

Gruba hoş geldiniz! Diğer üyelerle bağlantı kurabilir, günce...

Üye

 • drmehmeter
 • Bareford Berninger
  Bareford Berninger
 • Ba Cong
  Ba Cong
 • Reno Smidt
  Reno Smidt
 • Maruvs Maruvs
  Maruvs Maruvs
bottom of page