top of page

Öğrenci Grubu

Herkese Açık·73 üye
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng phôi mai vàng trong khoảng lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu giá trị cao làm phổ quát người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở nên thi thoảng và có trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với trục đường kính 40cm với cỗi nguồn từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với giá thành hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hầu hết nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được nhiều người hỏi mua mang giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


Hakkında

Gruba hoş geldiniz! Diğer üyelerle bağlantı kurabilir, günce...

Üye

bottom of page